Vali nhựa PC – 21 giúp bạn mang “cả thế giới” an toàn trong các chuyến đi

 

Vali nhựa PC – 21 cao cấp với thiết kế trẻ trung, năng động cùng tông màu bắt mắt chính là sự lựa chọn sáng của khách hàng khi tìm đến hệ thống của Valiland.

Chiếc Vali nhựa PC – 21 cung cấp cho bạn một tủ cá nhân đa dụng giúp bạn mang “cả thế giới” theo những chuyến đi của mình. PC 21 đủ rộng rãi để có thể mang theo những vật dụng cần thiết, đầy đủ và cũng đủ nhỏ gọn cho chuyến đi chơi xa không mệt mỏi. Được chế tạo với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, cùng Valiland, vùng đất của những chiếc vali siêu hạng sở hữu sản phẩm hữu dụng này.

Vali nhựa PC – 21 họa tiết trẻ trung, năng động
Vali nhựa PC – 21 họa tiết trẻ trung, năng động

Những ưu điểm vượt trội của Vali nhựa PC – 21 

Được chế tạo trên chất liệu nhựa cao cấp với những họa tiết tinh nghịch, trẻ trung chiếc Vali nhựa PC – 21 xinh xắn này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường đem đến những tiện ích bất ngờ nhất cho bạn.

Không giống như những chất liệu đơn thuần khác, Polycarbonate có tính đàn hồi cũng như khả năng chịu nhiệt cao. Chất liệu này đã được đưa vào công nghệ sản xuất vali cho khả năng chống nước, chống mối mọt, chống nhiệt và trên hết là chống va đập mạnh. Với khung vali được làm từ chất liệu PC này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hành lý bên trong sẽ không bị hư hại ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Chiếc vali chuyên dụng này sẽ trở lên hoàn chỉnh hơn bởi thiết kế khóa kéo cực tiện dụng và thông minh. Bạn lo lắng đồ đạc sẽ bị văng ra ngoài hoặc bị đánh cắp, tất cả sẽ được khắc phục với thiết kế siêu thông minh này của Vali nhựa PC – 21                       

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

X