Lựa chọn vali trong chuyến du hí mùa hè

Mùa hè đến luôn đi cùng với những chuyến du lịch, chắc hẳn bạn cũng đang háo hức và có những kế hoạch đã chuẩn bị từ trước. Vậy bạn chuẩn bị như thế nào trong mỗi chuyến đi, chắc chắn chiếc vali kéo du lịch cao cấp sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Vậy bạn nên lựa chọn vali như thế nào để phù hợp với mình nhất? Hãy cùng tham khảo nhé!

Bạn đang băn khoăn thắc mắc nên lựa chọn vali vải hay nhựa?

Với chiếc vali nhựa sẽ có hình dạng cố định, sẽ không bị thay đổi bởi thời gian, trừ khi bị hỏng bộ phận nào đấy của chiếc vali. Nếu chiếc vali đã sử dụng trong thời gian khá lâu sẽ dễ bị sờn mặt vải, tuy nhiên vali lại khá nhẹ nhàng và sang trọng. Nếu bạn tìm kiếm những chiếc vali có tuổi thọ lâu dài thì nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua vali nhé.

Bạn có biết hiện nay, vali nhựa nổi bật với tính năng hạn chế tác động của nước rất tốt, nước sẽ không thể ngấm vào bên trong ngăn chứa đồ nếu như nước tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vali. Đối với những dòng vali có khóa khung, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì nước không thể tràn vào ngăn chứa đồ. Nhưng lưu ý dòng vali nhựa có dây khóa, nước có thể ngấm qua đường dây kéo, nên hãy hạn chế cho vali tiếp xúc quá nhiều với nước

Một số loại vali thời trang còn thiết kế thêm dây khóa nới rộng, thông thường sẽ tăng diện tích chứa đồ lên đến 5 cm. Tính năng này trở nên hữu ích khi số lượng đồ đạc bạn cần đem theo nhiều hơn dự kiến.

Các dòng vali vải được trang bị bằng lớp vải hạn chế thấm nước, nhưng chắc chắn vali vải sẽ dễ bị thấm nước hơn so với vali nhựa. Mặc dù vậy, vali vải vẫn được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người Nhật hoặc các doanh nhân bởi vali nhẹ và sang trọng phù hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Nên ưu tiên lựa chọn vali 4 bánh.

Chính vì thế, vali 4 bánh dần thay thế vali 2 bánh, bởi khả năng cân bằng khi bạn đặt vali trên đường di chuyển, dễ dàng kéo vali nhờ trục gắn bánh xe vô cùng chắc chắn và bánh xe có thể xoay linh hoạt 360 độ. Bên cạnh vali 4 bánh vẫn được mọi người yêu thích sử dụng, một loại vali mới lại càng gia tăng độ linh hoạt của bánh xe khi di chuyển, cân bằng trọng tải tốt hơn đó là vali 8 bánh.

8 bánh xe được chia thành 4 cặp gắn vào 4 trục ở mặt đáy vali. Nếu đến trực tiếp các cửa hàng vali chất lượng, bạn sẽ có thể so sánh giữa các loại vali có số lượng bánh xe khác nhau. Nhìn chung, các thương hiệu vali hiện tại đã chuyển qua loại 8 bánh bởi khả năng cân bằng và hỗ trợ di chuyển linh hoạt cho vali khá tốt.

Bên cạnh đó, vali 4 bánh vẫn được người tiêu dùng chọn lựa và nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời các dòng vali này. Bởi vì, mỗi thiết kế sẽ phù hợp với loại bánh xe khác nhau và so ra, tính năng của vali 4 bánh cũng không khác biệt là bao so với 8 bánh.

Nên lựa chọn khóa tích hợp sẵn hay mua ổ khóa rời?

Xu hướng và phổ biến trên thị trường hiện nay, các dòng vali kéo sẽ sử dụng 2 loại khá là: Khóa sẵn trên vali và khóa rời.

Khóa tích hợp sẵn trên vali chính là loại phổ biến nhất, chúng ta nên đảm bảo an toàn bằng mật khẩu số. Nếu như, khóa tích hợp sẵn trên vali được tích hợp trên từng chiếc vali sẽ có tính an toàn cao hơn so với khóa rời.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Liên hệ với chúng tôi

158 Phố Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0913861218 – 0989556923
Email: valiland.vn@gmail.com